Chủ đầu tư dự án X2 Đại Kim

Với mỗi một dự án bất động sản, việc nắm bắt thông tin về chủ đầu tư là hết sức quan trọng, bởi nó quyết định rất nhiều đến chất lượng dự án. Với Chung cư X2 Đại Kim, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào dự án, bởi nơi đây là dự án có Chủ đầu tư là một công ty xây dựng uy tín hàng đầu, đặc biệt là công ty ấy lại là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Quốc phòng, đó là Công ty MHDI

Giới thiệu Chủ đầu tư chung cư X2 Đại Kim

MHDI – công ty xây dựng uy tín 

Được quản lý bởi Bộ Quốc phòng, công ty MHDI đồng thời là công ty xây dựng 100% vốn nhà nước. Chính vì thế, khách hàng mua sở hữu Căn hộ X2 Đại Kim có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án, và chắc chắn 100% sẽ được nhận bàn giao nhà theo đúng cam kết từ chủ đầu tư.

Mặt khác là một công ty xây dựng nhà nước, MHDI luôn luôn hoạt động theo đúng chính sách pháp luật hiện hành của nhà nước. Tại Dự án X2 Đại Kim cũng vậy, dự án sở hữu đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của các cấp có thẩm quyền, như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư dự án, giấy phép xây dựng và sổ đỏ của khu đất xây dựng dự án. Đồng thời MHDI sẽ là đảm bảo chắc chắn nhất cho Dự án tại Quận Hoàng Mai này được xây dựng đúng theo thiết kế đã được phê duyệt, từ đó tránh những tranh chấp pháp lý không cần thiết gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án.

Chủ đầu tư MHDI đã phát triển nhiều dự án bất động sản lớn

Chủ đầu tư Dự án X2 Đại Kim là một công ty danh tiếng 

Một điều quan trọng nữa, MHDI là một công ty xây dựng có tiềm lực tài chính dồi dào, với vốn điều lệ của công ty lên tới hàng nghìn tỷ đồng, vì thế mà công ty luôn đảm bảo nguồn vốn đầy đủ cho Chung cư X2 Đại Kim xây dựng theo đúng tiến độ, tránh trường hợp chậm tiến độ do thiếu vốn, ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt nhất, MHDI chính là đảm bảo vững chắc cho Dự án nhà ở tại Đại Kim là một dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Đây là công ty xây dựng hàng đầu, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hàng đầu, đảm bảo thiết kế và thi công lên những công trình khoa học và chất lượng nhất.

Trải qua hàng chục dự án khắp Bắc Nam, như X203 Lĩnh Nam, nhà ở xã hội Tân Triều, CT2A Thạch Bàn Long Biên hay K35 Tân Mai, tên tuổi của MHDI đã được khẳng định vững chắc, chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ X2 Đại Kim, bởi đây sẽ là khu chung cư chất lượng cao như chủ đầu tư đã cam kết.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Chủ đầu tư Dự án X2 Đại Kim nhé , và đây chắc chẵn là dự án bất động sản hoàn hảo trong năm 2020.

Leave a Reply