Giá bán Dự án X2 Đại Kim 

Hiện tại, Chủ đầu tư MHDI đang chuẩn bị mở bán 3 tòa căn hộ đợt đầu tiên, thu hút rất nhiều cư dân của thủ đô. Với các chính sách mua bất động sản ưu đãi, đang ở mức rất rẻ so với thị trường, Giá bán chung cư X2 Đại Kim không chỉ phù hợp với các gia đình có điều kiện, mà còn là địa chỉ hấp dẫn của những khách hàng có thu nhập thấp trong xã hội.

Ưu đãi và bảng giá Chung cư X2 Đại Kim mới nhất

Có lẽ không sai khi nói rằng dự án X2 Đại Kim đang có giá bán thấp nhất tại Hà Nội, thậm chí còn thấp hơn các dự án vùng ven đô. Cụ thể, 100% các căn hộ đang được chủ đầu tư niêm yết tại đây chỉ vào khoảng trên dưới 17 – 19 triệu đồng/ m2 mặt sàn. So với các khu đô thị xung quanh, giá bán này thậm chí chưa bằng một nửa, hoặc thậm chí chỉ bằng 1/3 so với các chung cư cao cấp ven hồ Linh Đàm cách đó không xa.

Như vậy, tính trung bình, một căn hộ tại đây có giá dao động trong khoảng từ 990 triệu đồng cho đến dưới 2 tỷ đồng. Đối với những căn hộ có giá trị không thuận lợi lắm trong dự án, giá bán thậm chí còn thấp hơn. Cụ thể, nếu tính giá bán 17 triệu đồng/ m2, giá các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là 990 triệu đồng, một mức giá rẻ nhất có thể tìm thấy với một căn hộ 2 phòng ngủ tại Hà Nội. Thậm chí, những căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi và ở hướng đẹp nhất, với mức giá bán cao nhất, khoảng 18 đến 20 triệu đồng / m2, cũng không quá 2 tỷ đồng / căn đã bao gồm cả nội thất hiện đại.

cập nhật tiến độ xây dựng, chính sách, giá bán dự án X2 Đại kim

Bên cạnh đó, nếu chú ý một chút về giá bán căn hộ X2 Đại Kim, khách hàng có thể tìm kiếm cho gia đình những căn hộ rẻ nhất có thể. Ví dụ, nếu bạn cần những căn hộ giá rẻ, hãy chọn những căn hộ ở tầng thấp, từ tầng 10 đổ xuống và ở tầng cao, từ tầng 20 đổ lên.

Nếu muốn giá bán rẻ hơn nữa, bạn nên chọn các căn hộ có hướng Tây tại 2 vị trí trên, chắc chắn rằng giá các căn hộ bạn mua được sẽ là rẻ nhất có thể tại Hà Nội.

Còn nếu bạn dư dả về tài chính, muốn tìm một căn hộ có tầm nhìn đẹp, lại vừa thuận lợi cho di chuyển và hợp phong thủy, bạn nên lựa chọn các căn hộ từ tầng 10 đến tầng 20 và có hướng Nam hoặc Đông Nam, đây sẽ là những căn hộ có giá bán cao hơn đôi chút so với mức giá 17 đến 18 triệu đồng, nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống vô cùng thoải mái, bởi đây là những căn hộ ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Những căn hộ còn lại tại X2 Đại Kim là những căn hộ có giá trị sau khi trừ chiết khấu ưu đãi ở mức trung bình xoay quanh mốc 17 đến 18 triệu/m2.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin cơ bản nhất về giá bán Chung cư X2 Đại Kim. Để được tư vấn là nhận báo giá cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ với chủ đầu tư MHDI nhé!

Leave a Reply