Thiết kế chung cư X2 Đại Kim

Các căn hộ X2 Đại Kim là những không gian sống đẳng cấp nhất tại Hà Nội, nơi các không gian sống luôn hài hòa với thiên nhiên, thực sự là miền đất hứa với rất nhiều cư dân tại thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng thiết kế điển hình tòa chung cư X2 Đại Kim

Thiết kế xanh chuẩn căn hộ cao cấp 

Với mật độ xây dựng chỉ 34%, nên thiết kế quy chuẩn của Dự án X2 Đại Kim, một phần lớn diện tích đất được sử dụng để thiết kế các cảnh quan xanh tươi, như hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa cây, cây cảnh,..

Đó là những yếu tố quan trọng giúp điều hòa không khí cho cả dự án, để các cư dân đến với nơi đây có thể hưởng thụ một cuộc sống trong lành bậc nhất ngay trong lòng thủ đô Hà Nội hiện đại. Không chỉ vậy, không gian xanh ấy còn hứa hẹn là một không gian tản bộ tuyệt vời dành cho cả gia đình, nơi bình yên mà bạn tìm về sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Kiến trúc hiện đại nâng tầm chất lượng cuộc sống 

Mặt bằng Dự án X2 Đại Kim bao gồm ba tòa nhà với thiết kế cao 28 tầng đi kèm 3 tầng hầm, trong đó 3 tầng trệt được sử dụng làm khu trung tâm thương mại. Ba tầng dành riêng cho trung tâm thương mại là khu vực chứa đựng các cửa hàng, siêu thị, khu ẩm thực, khu vui chơi và khu tập luyện hiện đại.

Các căn hộ tọa lạc từ tầng 4 đến tầng 28 của các tòa nhà, với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, cụ thể là:

  • Các căn hộ có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, diện tích từ 54 đến 60m2.
  • Các căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, có diện tích 60 đến 74m2.
  • Các căn hộ có 3 phòng ngủ, diện tích từ 80 đến 120m2.

Thiết kế loại căn hộ 2 phòng ngủ Dự án X2 Đại Kim

Những căn hộ chung cư X2 Đại Kim có thiết kế vừa hiện đại, vừa hài hòa với thiên nhiên:

Đây là những căn hộ có ban công rộng, đi kèm hệ thống cửa sổ bằng kính trong suốt, đảm bảo tiếp nhận tối đa lượng ánh sáng và gió từ tự nhiên, từ đó mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian các căn hộ, tạo nên một cuộc sống trong lành và tươi mát trong những không gian này.

Không gian các căn hộ tại dự án cũng là những không gian hiện đại bậc nhất tại thủ đô, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu 5 sao hàng đầu. Những không gian này có phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau, làm cho các căn hộ thêm rộng rãi và khoáng đạt hơn, cùng với các phòng ngủ cách âm tốt, tạo ra sự yên tĩnh cho những phút giây nghỉ ngơi của gia đình.

Đây cũng là các căn hộ sử dụng hệ thống nội thất cao cấp hàng đầu trên thế giới, được nhập khẩu từ Châu Âu theo đặt hàng của chủ đầu tư, đảm bảo sự sang trọng tuyệt đối cho các căn hộ.

Vì lẽ đó, Thiết kế Chung cư X2 Đại Kim là lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn. Hãy đến với văn phòng bán hàng của chủ đầu tư ngay để lựa chọn những căn hộ ưng ý với nhu cầu của cuộc sống gia đình bạn.

Leave a Reply