Vị trí Dự án X2 Đại Kim

Tọa lạc trên Vị trí có địa thế vàng của quận Hoàng Mai, chung cư X2 Đại Kim sở hữu những ưu điểm vượt trội về kết nối, mà bất kỳ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua dự án này.

Bản đồ vị trí Dự án X2 Đại Kim mới nhất

Dự án tọa lạc gần những tuyến đường lớn 

Dự án do Chủ đầu tư MHDI phát triển nằm không xa trục đường chính Giải Phóng, con đường cửa ngõ phía Nam huyết mạch của thủ đô Hà Nội, con đường mà bạn bắt buộc phải đi qua để có thể đến được bất cứ tỉnh thành nào ở khu vực phía Nam và Đông Nam Hà Nội.

Khi sinh sống tại Vị trí Dự án X2 Đại Kim, bạn sẽ vô cùng dễ dàng di chuyển tới bất kỳ điểm trung chuyển giao thông quan trọng nào trong thành phố, như đến bến xe Giáp Bát trong vòng 10 phút và cũng chỉ mất xấp xỉ thời gian này để đến bến xe Nước Ngầm. Hay để di chuyển ra nút giao Pháp Vân – điểm đầu của cao tốc Bắc Nam, bạn cũng chỉ mất tối đa khoảng trên dưới 10 phút đồng hồ lái xe trên tuyến đường vành đai 3 hiện đại, và cũng bằng tuyến cao tốc nội đô này, khách hàng sinh sống tại chung cư X2 Đại Kim sẽ chỉ mất tối đa 40 phút di chuyển cho một chuyến đi tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án nằm trong khu vực xanh và hiện đại nhất Hà Nội 

Chung cư X2 Đại Kim nằm ven hồ Linh Đàm và cũng cách không xa công viên Yên Sở – một đại công viên lớn nhất Hà Nội với hồ điều hòa có diện tích không nhỏ hơn chút nào so với hồ tây. Chính vì thế, cuộc sống tại nơi đây luôn tràn ngập sắc xanh, và bầu không khí xung quanh dự án cũng rất trong lành, hứa hẹn cho một cuộc sống tươi mát trong các căn hộ tại dự án.

Bên cạnh đó, quanh khu vực tọa lạc của Dự án là hàng loạt các khu đô thị lớn và hiện đại, như khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, khu đô thị Bắc Linh Đàm, … Điều này giúp tạo ra một chuỗi cung ứng dịch vụ cho các cư dân sống tại căn hộ X2 Đại Kim, bổ sung cho những dịch vụ tiện ích mà dự án còn thiếu một cách nhanh chóng.

liên kết khu vực xung quanh Vị trí Chung cư X2 Đại Kim

Dự án nằm gần những tổ hợp y tế giáo dục hàng đầu 

Chỉ cách vị trí Chung cư X2 Đại Kim này chưa đầy 4km là tổ hợp các bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất Hà Nội, nơi cung cấp đến khách hàng những dịch vụ y tế có thể nói là tốt nhất tại Việt Nam, đó là bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện lão khoa trung ương, bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương, bệnh viện Việt – Pháp, … Hay nói cách khác, đây là khu vực có sự hiện diện của nhiều bệnh viện nhất trên địa bàn Hà Nội.

Đây đồng thời là khu vực khá gần các trường Đại học lớn hàng đầu thủ đô, mà khách hàng có thể đến đó trong vòng 10 phút, như đại học xây dựng, đại học kinh tế quốc dân, đại học bách khoa,… những địa chỉ sẽ cung cấp đến khách hàng các dịch vụ giáo dục hàng đầu.

Vì thế, hãy đến với Chung cư cao cấp X2 Đại Kim, môi trường sống hứa hẹn mang đến nhiều thuận lợi cho gia đình bạn.

Leave a Reply